Select a Country or Region

Quang Học SORTER: Quang Học Tốt Nhất Phân Loại máy Cho Doanh Nghiệp Của Bạn | | Wesort

2022-05-13

Các quang học tốt nhất sorters cho mua Đôi khi có thể được khó khăn để tìm thấy. Nếu bạn cần giúp đỡ việc tìm kiếm các Phải Optical SORTER cho bạn, và có bất kỳ câu hỏi, liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay.

Quang học SORTER là một công nghiệp mảnh của thiết bị được sử dụng để sắp xếp và phân loại vật liệu rắn như sản xuất,, nhựa, giấy, và nhiều hơn nữa. Nếu công ty của bạn yêu cầu Loại này của hàng tồn kho điều khiển sau đó bạn có thể được tự hỏi những gì các loại quang học sorters là có sẵn trên thị trường. Bài viết này thảo luận về điều đó và cung cấp nhiều hữu ích Thông tin mà có thể thêm vào kiến thức của bạn trong quang học phân loại lĩnh vực và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Những gì là quang học SORTER?

Quang học sorters là một loại của phân loại máy mà sử dụng cảm biến quang học để xác định các loại khác nhau của sản phẩm. Các máy sử dụng máy ảnh và các cảm biến khác để xác định các màu sắc, kích thước, và hình dạng của mỗi mục như nó đi thông qua các máy. Những máy này được sử dụng để sắp xếp các mặt hàng chẳng hạn như chai nhựa, chai thủy tinh, lon, hoặc bất kỳ loại hình khác của sản phẩm mà có khác biệt màu sắc hoặc hình dạng. Quang học sorters được sử dụng trong nhiều loại khác nhau của các ngành công nghiệp bao gồm nông nghiệp, dược phẩm, và chế biến thực phẩm.

Quang học SORTER đầu tiên sử dụng một máy ảnh để chụp hình ảnh của từng hạng mục đến thông qua các máy. Những hình ảnh sau đó được xử lý bởi phần mềm phân tích các hình ảnh và xác định mà các mặt hàng thuộc về với nhau dựa trên của họ màu sắc hoặc hình dạng. Một lần tại những nhóm có đã được xác định, họ có thể được tách ra vào khác nhau Thùng để họ có thể được đóng gói lên theo của họ loại.

Màu picker

Làm thế nào không quang học SORTER làm việc?

Quang học sorters được sử dụng trong một phạm vi rộng của các ngành công nghiệp. Chúng thường được sử dụng để sắp xếp ra các loại khác nhau của hạt, trái cây, và các loại rau. Quang học SORTER sử dụng laser để phát hiện các kích thước, hình dạng, và màu sắc của các vật liệu được sắp xếp.

Quang học SORTER sử dụng laser để phát hiện các kích thước, hình dạng, và màu sắc của các vật liệu được sắp xếp. Các chùm tia laser đi qua các vật liệu được quét, và điều này ánh sáng được phản ánh vào một máy dò. Các máy dò sau đó biện pháp như thế nào nhiều của các ánh sáng đã được phản ánh. Đo lường này được chuyển đổi thành một tín hiệu điện Đại diện cho các kích thước, hình dạng, và màu sắc của các đối tượng được quét. Điện này tín hiệu có thể sau đó được xử lý bằng phần mềm để xác định nếu nó thuộc về một đặc biệt nhóm hoặc không.

Quang học sorters Sử dụng hai loại cơ bản của công nghệ: duy nhất-Chùm và đa-Chùm hệ thống. Duy nhất-Chùm hệ thống sử dụng một Laser chùm đi qua mỗi đối tượng được quét để xác định Đặc điểm của nó. Đa-Chùm hệ thống sử dụng nhiều tia laser mà vượt qua thông qua mỗi đối tượng ở góc độ khác nhau vì vậy mà nhiều thông tin khoảng mỗi đối tượng có thể được tập hợp cùng một lúc.

Những Gì là một số của các lợi ích của quang học SORTER?

Một quang SORTER là một máy tính mà sử dụng các nguyên tắc của ánh sáng và màu sắc để sắp xếp các loại khác nhau của vật liệu. Điều này có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm nông nghiệp, chế biến thực phẩm, và tái chế.

Có rất nhiều lợi ích để có một quang SORTER trong của bạn cơ sở. Đây chỉ là một vài:

-Tốc độ: Quang sorters có thể sắp xếp vật liệu cao hơn nhiều tốc độ hơn so với khác phân loại phương pháp. Cho ví dụ, hướng dẫn sử dụng phân loại yêu cầu con người để tự sắp xếp thông qua mỗi mục cá nhân mà có thể mất đến năm phút mỗi mục, tùy thuộc vào Làm thế nào một cách nhanh chóng họ đi qua chúng. Một quang SORTER có thể sắp xếp thông qua hàng ngàn mặt hàng mỗi phút!

-Độ chính xác: các chất lượng của phân loại thực hiện bởi quang sorters là rất cao bởi vì họ sử dụng nhiều cảm biến phân tích mỗi mục của màu sắc và kích thước trước khi quyết định nơi nó nên đi tiếp theo trong vòng tương ứng của nó bin. Không giống như con người những người có thể bỏ lỡ nhất định Thông tin chi tiết hoặc làm cho những sai lầm khi cố gắng để xác định Nếu một cái gì đó thuộc về một nơi hoặc khác, quang học sorters không có chẳng hạn những hạn chế! Họ Là chính xác xuống để các chi tiết nhỏ nhất!

-Môi trường Thân Thiện: Bởi Vì họ không yêu cầu bất kỳ con người tương tác trong quá trình hoạt động, quang học sorters là nhiều hơn với môi trường thân thiện hơn so với của họ đối thủ cạnh tranh bởi vì họ không yêu cầu điện hoặc bất kỳ khác Điện nguồn theo thứ tự.

Nhà máy bản đồ

Nơi bạn có thể sử dụng một quang SORTER?

Một quang SORTER là một trong hầu hết các đa năng tự động kiểm tra hệ thống có sẵn. Nó có thể được sử dụng trong một loạt các của các ngành công nghiệp, bao gồm:

-Chế biến thực phẩm

-Dược phẩm

-Mỹ phẩm

-Linh kiện điện tử và các bộ phận nhỏ

-Quản lý chất thải

Quang học SORTER sẽ làm tăng năng suất của bạn và cung cấp cho bạn một sản phẩm tốt hơn.

Tại sao Bạn Nên Đi Với Wesort

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một quang SORTER, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Của chúng tôi Thâm Quyến Wesort Quang Điện Tử Co., LTD. Quang SORTER máy được thực hiện để Cuối cùng, và họ đi kèm với một loạt các tính năng mà làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

Thâm quyến Wesort Quang Điện Tử Co., LTD. Là một lớn ngành công nghiệp mà giao dịch với sự phát triển và sản xuất của thông minh màu phân loại thiết bị, tiên tiến quang điện thiết bị công nghệ, và cao cấp thông minh màu phân loại thiết bị công nghệ.

Cà phê màu đậu SORTER làm cho cà phê thơm hơn

Tầm nhìn của wesort

Liên hệ với Chúng Tôi

+86 132 2681 7096